ประตูโรงรถ - Garage Door

ประตูโรงรถแบบพับขึ้น

ประตูโรงรถ Martin Garage Door เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศอเมริกา USA ทั้งชุด มีรูปแบบลายประตูโรงรถให้เลือกกว่า 100แบบ ด้วยวัสดุประตูโรงรถแบบพับขึ้นทีสามารถเลือกได้หลากหลาย จากเหล็ก อลูมิเนียม ทองแดง หรือ ไม้ และเพิ่มความโดดเด่นของบานประตูโรงรถด้วยรูปแบบหน้าต่างกว่า 40 แบบตามความต้องการ และสีมาตราฐานพร้อมสีพิเศษ Powdercoat กว่า 100 สีให้เลือกเข้ากับสไตลบ้านที่ชอบ นอกจากความสวยงามของบานประตูโรงรถแบบพับขึ้นแล้วความปลอดภัยของบานประตูทุกบานได้รับมาตราฐานความปลอดภัยสินค้าอุปโภคในอเมริกา
ประตูโรงรถ Doorhan เป็นสินค้าประตูโรงจอดรถนำเข้าจากประเทศรัสเซีย Russia ทั้งชุด แข็งแรงปลอดภัยในสไตล์สินค้า Russia ป้องกันเสียงและความร้อนจากภายนอกอาคารได้เป็นอย่างดี

Martin - Garage Door

ดูทั้งหมด

HP1990 - Asian Garage Door

ดูทั้งหมด

Doorhan - Garage Door

ดูทั้งหมด

ผลงานการติดตั้งประตูโรงรถ

 

คำแนะนำสำหรับการติดตั้งประตูโรงรถ (Garage Door)

ลักษณะการติดตั้งประตูโรงรถ(Garage Door) หรือ ประตูการาจ ส่วนใหญ่จะติดโครงสร้างและบานประตูโรงรถด้านหลังเสาภายในอาคารโรงรถ
โดยควรมีพื้นที่โล่งเหนือความสูงของบานประตู ประมาณ 30-40 เซนติเมตร(ตามรูปด้านบน) เพื่อติดตั้งตัวสปริง,เพลา และระบบมอเตอร์ประตูอัตโนมัติ
ในกรณีที่มีพื้นที่เหนือบานประตูไม่พอ เรามีอุปกรณ์เสริม Low clearance สำหรับลดความลาดเอียงของรางประตูแนวนอน เพื่อแก้ปัญหานี้โดยจะใช้พื้นที่เหนือบานประตูน้อยลง จะใช้ประมาณ 25 เซนติเมตร พื้นที่ด้านข้าง ซ้ายและขวา ควรมีพื้นที่ในการติดโครงสร้างข้างละ 10 เซนติเมตร แต่ถ้าต้องการติดตั้งมอเตอร์ประตูอัตโนมัติด้านข้างประตู อาจจะต้องใช้พื้นที่ด้านซ้ายหรือขวาที่ติดตั้งมอเตอร์ มากกว่า 10 เซนติเมตร


คำถามที่พบบ่อย

จะรู้ได้อย่างไรว่า พื้นที่ของคุณสามารถติดตั้งประตูโรงรถ (Garage Door) แบบพับขึ้นได้?


เนื่องจากประตูโรงรถของเรา สามารถสั่งผลิตตามขนาดที่ลูกค้าต้องการได้ และมีรูปแบบการเปิดขึ้นได้หลายแบบ Standard Lift , Vertical Lift , High Lift เพราะฉะนั้นจึงสามารถปรับประตูโรงรถ (Garage Door) ให้เข้ากับลักษณะของตัวอาคารเกือบทุกรูปแบบ โดยส่วนใหญ่ ไม่ว่าหน้างานจะมีพื้นที่อย่างไรก็จะสามารถทำได้


สนใจติดตั้งประตูโรงรถ (Garage Door) มีบริการดูหน้างานไหม

ทางบริษัทมีบริการดูหน้างานฟรีค่ะ เรามีเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ในงานประตูโรงรถกว่า30ปี ที่จะให้คำแนะนำ ให้ข้อมูลสินค้าในการเลือกใช้ประตูได้อย่างเหมาะสมตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัย และรูปแบบบ้าน และการใช้งาน นอกจากนี้เรายังมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการที่จะคอยดูแลลูกค้าเป็นพิเศษตลอดการใช้งาน


ประตูโรงรถแบบพับขึ้นเปิดขึ้นแบบไหน ?

แบบมาตรฐานของประตูโรงรถ จะเปิดแบบเลื่อนขึ้นด้านบนแล้วเลื่อนเข้าในตัวอาคารขนานกับฝ้า เหนือศีรษะ ค่ะ แบบ Overhead Sectional Garage Door


วัสดุในการผลิตประตูโรงรถ (Garage Door) ทำจากอะไร

มีวัสดุหลายอย่างให้เลือก เพื่อความคงทนและรูปแบบที่สวยงาน โดยบางประตูโรงรถรูปแบบใช้วัสดุเลียนแบบไม้ธรรมชาติ แต่มีน้ำหนักน้อยกว่า คงทนกว่า โดยมีวัสดุให้เลือก ทำจากเหล็ก, อลูมิเนียม, อลูมิเนียมลายไม้,ทองแดง , Composite wood ค่ะ
สีของบานประตูโรงรถ (Garage Door) แบบมาตรฐาน จะมีให้เลือก 6สี และพิเศษ Powder Coat 100 สีให้เลือก ผิววัสดุ สามารถ เลือกแบบผิวเรียบ หรือผิวลายไม้ และมี สีลายไม้ อีก 8 สีให้เลือก


สามารถผลิตประตูโรงรถ (Garage Door) ได้กว้างมากสุดกี่เมตร?

ผลิตกว้างสุดได้ 10 เมตร
ประตูที่ขนาด กว้าง 2.50 เมตรถึง 3.50 เมตร เหมาะสำหรับโรงรถที่จอดรถ 1 คัน
ประตูที่ขนาด กว้าง 3.50 เมตรถึง 5.50 เมตร เหมาะสำหรับโรงรถที่จอดรถ 2 คัน
ประตูที่ขนาด กว้าง 5.50 เมตรถึง 7.50 เมตร เหมาะสำหรับโรงรถที่จอดรถ 3 คัน
ประตูที่ขนาด กว้าง 7.50 เมตรถึง 10.00 เมตร เหมาะสำหรับโรงรถที่จอดรถ 4 คัน


รับงานติดตั้งต่างจังหวัดไหม ?

รับติดตั้งทั่วประเทศและประเทศใกล้เคียง


มีสินค้าพร้อมติดตั้งไหม

มีสินค้าขนาดและลายมาตรฐานทุกขนาดในสต็อคสามารถติดตั้งได้ทันที่ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสั่งผลิตใหม่ตามขนาด รูปแบบ สี ลายประตู และรูปแบบช่องหน้าต่าง ที่ลูกค้าต้องการ


25 August 2023

Viewed 66887 times

Engine by shopup.com